Giơi thiệu_ Phào Chỉ BIM

Lượt xem : 1264


PHÀO CHỈ TRANG TRÍ NỘI THẤT BIM – MANG VẺ ĐẸP CHO NHỮNG CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại BIM Việt Nam  được thành lập năm 2014,  ngành nghề đăng ký kinh doanh là sản xuất và kinh doanh các loại phào khung tranh, phào chỉ trang trí nội thất với chất liệu PS, PU. 

Ở thời điểm cách đây gần năm năm, thị trường phào chỉ của Việt Nam đều là các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc với giá cả tương đối cao. Chỉ một thời gian ngắn sau khi thành lập, BIM đã tung ra thị trường hàng trăm mẫu phào trần, phào chân tường, nẹp chỉ tường với nhiều kích cỡ, màu sắc và hoa văn đa dạng. Chính vì vậy, sự xuất hiện của phào chỉ BIM đã khiến cho thị trường phào chỉ được điều tiết theo hướng có lợi cho người tiêu dùng trong nước.

Với ưu điểm nhẹ, bền, chống thấm nước, chống mốc ẩm và mối mọt so với phào gỗ và phào thạch cao, sản phẩm lại có thể đa dạng về kích cỡ, màu sắc, hoa văn nên phào chỉ trang trí của BIM đã được thị trường trang trí nội thất đón nhận một cách tích cực. Với các sản phẩm trang trí nội, ngoại thất như phào tường, phào trần, phào khung tranh, chân tường, hoa góc, phù điêu, con sơn trang trí, cột trang trí, tấm ốp trang trí vân gỗ, vân đá, mâm trần, mâm tường,… được sản xuất từ chất liệu PU, PS, gia công dát vàng, sơn nhũ, sơn bóng,… BIM CORP  tự hào vì đã là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và thi công phào chỉ. 

Với dây chuyền máy, cùng đội ngũ kỹ sư, thiết kế giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp và gần 200 công nhân lành nghề, BIM trở thành nhà thầu về phào chỉ  cho nhiều công trình lớn trền toàn quốc.

Những sản phẩm trang trí của BIM thích hợp với tất cả các không gian từ nội thất căn hộ chung cư cao cấp, nội thất nhà phố, biệt thự, lâu đài đến các khách sạn 5 sao sang trọng. Đặc biệt được ứng dụng rộng rãi và phù hợp nhất cho các thiết kế theo phong cách Cổ Điển và Tân Cổ Điển.

Để cung cấp cho thị trường trang trí nội thất, BIM đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm như:

- Phào chỉ PS

- Phào chỉ PU

- Hoa văn trang trí, con sơn

- Cột trang trí

- Lò sưởi trang trí

- Tranh trang trí


Bình luận bài viết

Bài viết cùng chủ đề